Trùng Sâm Yến _ Dưỡng tâm, an thần, cải thiện giấc ngủ, giúp ăn ngủ ngon. Hỗ trợ bồi bổ và nâng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.
Với sự kết hợp các thành phần tinh hoa của y học Đông Y (Cao Hồng Sâm Hàn Quốc, Yến Sào, Nhung Hươu, Tỏi Đen và Tinh Dầu Sachi) và các thành phần hoạt chất Tây Y như: Melatonin, Taurin, Thymomodulin, Betaglucan, Kẽm Gluconat, Coenzym Q10... Trùng Sâm Yến là sản phẩm tuyệt vời dành cho người mới ốm dậy, người gầy yếu, suy nhược cơ thể cần bổ sung dưỡng chất.
Chúng ta cùng đi vào chi tiết từng thành phần của Trùng Sâm Yến để hiểu rõ hơn về công dụng của từng thành phần và tác dụng tuyệt vời của sản phẩm:
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc: Từ Nhân Sâm, thông qua 3-4 bước chưng và sấy khô tại nhiệt độ thấp tạo ra Hồng Sâm (Sâm Đỏ). Hồng Sâm sẽ được chiết xuất và cô đặc thành Cao Hồng Sâm.
Các nhà khoa học đã chứng minh, Cao Hồng Sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Trải qua một quá trình chế biến hiện đại, các thành phần dinh dưỡng từ cao hồng sâm đã được cân bằng ở phần đầu, phần thân và phần rễ, các chất dinh dưỡng trong sâm luôn ở một trạng thái tốt và có hàm lượng cao nhất. Sử dụng Cao Hồng Sâm Hàn Quốc giúp giảm căng thẳng, stress; Tăng cường sự hoạt động của não bộ; Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư; Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh gan; Điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch; Phòng chống bệnh loãng xương; Chống lão hóa và làm đẹp; Tăng cường chức năng sinh lý. Cao Hồng Sâm Hàn Quốc cũng được chứng minh là rất tốt với người cao huyết áp nhưng để có hiệu quả thì người sử dụng cũng nên thận trọng. Thời gian đầu nên dùng với một lượng nhỏ để cơ thể kịp thích nghi sau đó mới tăng dần liều lượng phù hợp.
Yến Sào: Kích thích tiêu hóa giúp ăn uống ngon miệng; Chứa 18 Acid amin và Tyrosine có tác dụng làm hồi phục các tổn thương khi cơ thể nhiễm độc , kích thích phát triển hồng cầu; Tốt cho bà bầu và thai nhi; Có tác dụng bổ phế, long đờm, giảm ho; An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ; Cải thiện hệ miễn dịch… Yến sào cũng cung cấp nhiều canxi và phenylalanine giúp khung xương phát triền, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh xương khớp, ngoài ra tổ yến còn chứa glucosamine – một chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo, phục hồi tổn thương ở sụn, giúp xương khớp vận hành trơn tru.
Đông Trùng Hạ Thảo: Đông Trùng Hạ Thảo có chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất dồi dào, là vị thuốc thập toàn đại bổ cho cơ thể; Cung cấp năng lượng, dưỡng chất cần thiết, giúp cơ thể khỏe mạnh, chống suy nhược cơ thể; Giúp tăng sản xuất hồng cầu, oxy, cải thiện sức bền hỗ trợ các hoạt động thể chất; Có tác dụng bồi bổ khí huyết, chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ, chống oxy và bảo vệ tế bào; Giúp người bệnh giảm cân và không tăng chỉ số đường huyết là loại thực phẩm hữu ích cho người bệnh tiểu đường. Giúp tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ, cải thiện chức năng não và tăng cường sức khỏe tình dục; Hoạt chất polysaccharide trong đông trùng hạ thảo đã được khoa học ghi nhận khả năng làm giảm sự tăng trưởng của khối u, rất tốt cho bệnh ung thư (da, máu, gan, phổi, mật).
Nhung hươu: Theo Y Học Hiện Đại, Nhung hươu có tác dụng làm cường tráng cơ thể, giảm mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung, cải thiện giấc ngủ, tăng cảm giác thèm ăn, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và rối loạn chuyển hóa đạm; Nhung hươu làm tăng lưu lượng máu ở động mạch vành, giúp tim co bóp mạnh hơn, giúp nhịp tim đập chậm lại; Nhung hươu có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố và tăng sinh các tế bào hồng cầu, bạch cầu; Tác dụng chống lở loét; Có tác dụng giúp tăng nhanh về cân nặng và chiều cao; Nhung hươu có tác dụng giúp tăng sự phục hồi của xương gãy và giúp vết thương hở nhanh lành.
Tỏi đen: là sản phẩm từ củ tỏi đã trải qua chế biến chứ không hề có sẵn trong tự nhiên. Để có được tỏi đen, củ tỏi thông thường sẽ phải trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hết sức nghiêm ngặt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, so với tỏi trắng thì tỏi được lên men có lượng hoạt chất tăng lên rất nhiều lần.
Tỏi Đen giúp: Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch; Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư; Làm giảm mỡ máu, hạ cholesterol máu; Thu dọn gốc tự do; Chống oxy hóa; Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch; Bảo vệ tế bào gan; Giảm đau, viêm khớp.
Dầu Sachi (hay còn gọi là dầu Sacha Inchi) là loại dầu được chiết xuất từ cây thực vật Plukenetia volubilis mang hình dáng của một quả ngôi sao, được trồng trong khu vực nội địa Peru. Dầu Sachi còn được mệnh danh là “siêu thực phẩm” vì chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe
Dầu Sachi rất giàu protein, vitamin và chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, ngoài ra Dầu Sachi còn chứa axit béo thiết yếu như: 48% Omega-3 (axit alpha-linolenic); 33% Omega-6 (axit linoleic); 9% Omega-9 (axit oleic)
Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội đến như vậy nên dầu Sacha Inchi rất tốt cho sức khỏe. Dầu Sachi giúp tăng cường sức khỏe não bộ; Dầu Sachi giúp hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường, giúp bảo vệ thị lực, giúp ngủ sâu hơn.
Với sự kết hợp giữa các thành phần dược liệu quý, Trùng Sâm Yến là một sản phẩm hoàn hảo dành cho người đang cần phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Giúp dưỡng tâm, an thần, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giúp ăn ngủ ngon.
Liều Dùng: Ngày uống 1 viên trước khi đi ngủ 1 tiếng